ข่าววันนี้

ให้กำลังใจครอบครัว พงศ์ภัค

มีข่าวเศ ร้ าอีกแล้ว เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ต.ต.พสิษฐ์ จุลทะการ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์

ได้รับแจ้งมีคนจา กไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ภายในห้องนอนในบ้านพัก ถนนมหาราช 1 เขตเทศบาลเมืองประจวบฯ ใกล้กับสถานีรถไฟประจวบฯแห่งใหม่ หลังได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลประจวบ

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เปิดเป็นโรงเรียนสอนพิเศษ สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์คิงแมทส์ พบผู้ร่า ง ทราบชื่อ นางสาวพงศ์ภัค ศรัทธาโสภณ อายุ 39 ปี

เป็นเจ้าของโรงเรียนและครูสอนพิเศษ นอนอยู่ภายในห้องนอน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งชั นสู ต รที่โรงพย าบาลประจวบฯเพื่อหาสาเหตุการจา กไป

นายศักดิ์สิทธิ์ ดุจวรรณ์ อายุ 44 ปี สามีของครูสอนพิเศษ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตนพร้อมกับภ รร ย  าไป ฉี  ด วั ค ซี  น แอสตร้าเซนเนก้า ที่โรงพย  า บ า ลประจวบฯ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไปฉี ดวั คซี นยี่ห้อ ซิโนแวค เ ข็ มแรกแล้ว

หลังจากเดินทางกลับภรรย าขอนอนพักผ่อน สำหรับตนมีอาการข้างเคียงเพียงเล็กน้อย ป ว ดหัวตัวร้อนหนาวสั่น จึงกินย าพาราเซตามอล จากนั้นมาทำงานพร้อมดูแลบุตรสาว 2 คน ที่ชั้นล่าง

โดยให้ภรรย าพักบนห้องนอน และไม่ได้ดูอาการ เมื่อขึ้นไปดูอาการช่วงเวลา 19.00 น. วันที่ 20 กรกฎาคม พบว่าภรรยาได้เ  สี  ยชีวิ ตแล้วจึงโทรแจ้งโรงพย าบาล

“จะรอผลยืนยันจากแพทย์หลังผ่  า ชั น สู  ต รเพื่อหาสาเหตุการ  เ  สี  ยชีวิตให้แน่ชัด เพื่อพิสูจน์ว่าภรรย าจา กไปจากการฉี ดวั คซี นต่างยี่ห้อหรือไม่ ขณะที่ภร รย  ามีโรคความดันโ ล หิ ตสูงเป็นโ ร คประจำตัว ก่อนฉี  ดแ  พ  ท  ย์ยืนยันว่าไม่มีผลต่อการ ฉี  ด วั  ค  ซี  นจึงทำให้มั่นใจ ยอมรับว่าเมื่อเจอเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นกับครอบครัวทำให้สูญเ   สี  ยความมั่นใจใน วั ค ซี น และความเชื่อมั่นในระบบการแพทย์ของกระทรวงสาธารณสุข” นายศักดิ์สิทธิ์กล่าว

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *