ข่าววันนี้

ชายหื่นวัย 62 บุกข่มขืนสาวม่าย พังประตูช่วยเจอแก้ผ้าล่อนจ้อน หนีไปผูกคอตายที่วัด

ชายหื่นวัย 62 บุกข่มขืนสาวม่าย เหยื่อขัดขืนโดนแทง คนพังประตูช่วยเจอสภาพแก้ผ้าล่อนจ้อน หนีไปผูกคอตายที่วัด

(25 ก.ย.64) ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ สภ.หนองไผ่ ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้าในซอยเทศบาล 3 ตำบลหนองไผ่ อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นบ้านของ นางคะนึง อายุ 39 ปี ซึ่งถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณท้องและที่มือ คาดว่าเกิดจากการต่อสู้กัน  โดยญาติได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหนองไผ่ไปก่อนหน้านี้ ในที่เกิดเหตุพบ อาวุธมีดทำครัว ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ยังพบร่องรอยประตูห้องที่พังเสียหาย และรอยเลือด เบื้องต้นทราบว่า นางคะนึง ซึ่งเป็นแม่ม่าย อาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว ส่วนผู้ที่ลงมือก่อเหตุ ทราบชื่อว่า นายวุฒิ อายุ 62 ปี ซึ่งมาติดพันกับสาวม่ายรายดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ลงมือทำร้ายร่างกาย เกิดจากนายวุฒิ อยู่ดี ๆ ได้บุกเข้าไปในห้องนอนของฝ่ายหญิง และทำการล็อกประตูห้อง เพื่อจะทำการข่มขืน โดยใช้อาวุธมีดขู่บังคับ แต่ทางฝ่ายหญิงไม่ยอมจึงร้องตะโกนให้คนช่วย ว่าจะถูกนายวุฒิข่มขืน ทำให้นายวุฒิไม่พอใจ ใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายหญิงสาวจนได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ชาวบ้านละแวกดังกล่าว หลังได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ งพยายามจะพังประตูห้องเพื่อเข้าไปช่วย แต่ประตูล็อกอยู่ จึงต้องหาอุปกรณ์ มาทำการทุบประตูให้พัง จึงสามารถเปิดประตูเข้าไปได้

โดยภาพที่เห็นคือ นายวุฒิกำลังแก้ผ้าอยู่ ขณะที่ฝ่ายหญิงม่ายก็ถูกถอดเสื้อผ้า จนเกือบหมดตัว จากนั้นนายวุฒิได้อาศัยช่วงชุลมุน หลบหนีออกจากบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเร่งติดตามจับกุมตัว หนุ่มใหญ่จอมหื่น รายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งตอนที่หลบหนีนายวุฒิก็ใส่กางเกงไปเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้น 

ความคืบหน้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ ได้ทำการออกติดตามตัว นายวุฒิ ผู้ก่อเหตุ กระทั่งมาพบกลายเป็นศพ โดยนายวุฒิได้ใช้เชือกในล่อนสีแดง ผูกคอตายอยู่ที่เสาหอกระจายเสียง ข้างศาลาธรรมสังเวช ใกล้กับ เมรุ ภายในวัดวิมุตตาราม หมู่ 13 ตำบลหนองไผ่ อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 1 กิโลเมตร ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ สีแดง ทะเบียน กกก 24 เพชรบูรณ์ ของผู้ตายจอดทิ้งไว้

จากการชันสูตรพลิกศพ ของแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองไผ่ พบว่ามีบริเวณหน้าอกของผู้ตาย มีรอยถูกมีดบาด 1 แห่ง ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นระหว่างที่มีการต่อสู่กัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ส่วนอาการบาดเจ็บของ นางคะนึงผู้เสียหายล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบถาม หลวงพ่อเมฆ ธัมมะเถโร อายุ 65 ปี พระลูกวัด เล่าว่า คนเก็บของเก่า มานั่งเล่นศาลาธรรมสังเวชประจำ แล้วเห็น ขณะที่ นางสมศรี อายุ 55 ปี เป็นน้องเมียคนตาย เล่าว่า พี่เขยไปมีเมียน้อย เท่าที่รู้คือ มีลูกกับเมียน้อยด้วยกัน 1 คนอายุ 2 ขวบเมื่อ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา เพิ่งจับได้ว่ามีเมียน้อยจึงแยกกันอยู่ แต่ไม่รู้ว่าพี่เขยไปอยู่กับเมียน้อยหรือกับใคร โดยมารู้อีกทีก็ตอนเสียชีวิตแล้ว

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *