ข่าววันนี้

นี่หรือ..ชีวิตล่าสุด “อานัส ฬาพานิช” พระเอกที่ดังที่สุด ไม่คิดว่าจะ..

นี่หรือ..ชีวิตล่าสุด “อานัส ฬาพานิช” พระเอกที่ดังที่สุด ไม่คิดว่าจะ..

อานัส ที่หลายคนคุ้นเคย

#เปิดธุรกิจของพระเอกดัง

  • เรียกได้ว่าถ้าหากพูดชื่อออกไป เชื่อเลยว่าเพื่อนๆหลายๆคน ก็คงจะรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ที่สร้างผลงานไว้มากมาย ที่ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักแสดงมากฝีมือที่เล่นได้ทุกบทบาทจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นพระเอก หรือพลิกบทบาทมาเล่นเป็นตัวร้าย เขาก็แสดงออกมาได้ดีจนมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ซึ่งเขาจะเป็นใครนั้นเราไปติดตามรับชมกันเลยจ้า

เขาหล่อ

เก่ง มากความสามารถมากๆ

#ทำความรู้จักกับพระเอกคนนี้

  • พระเอกยิ้มสวย อานัส ฬาพานิช (ชื่อจริง/ชื่อมุสลิมว่า อนัส) เกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2521 เป็นนักแสดงชาวไทยครอบครัวนับถือศาสนาอิสลาม
  • การศึกษา จบการศึกษาระดับประถมจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ระดับมัธยมจากโรงเรียนเทพศิรินทร์ และอุดมศึกษาที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ก่อนย้ายมาเรียนที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และได้รับทุนให้เรียนในคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
  • ผลงาน มีผลงานการแสดงละครอย่างเรื่อง เลือกแล้วคือเธอ, เศรษฐีตีนเปล่า, ฝนใต้, หัวใจไกลปืนเที่ยง, เพลิงมายา, กระต่ายหลงจันทร์, เจ้าบ่าวโค้งสุดท้าย, คู่แกร่งแข่งกันเก่ง, กลลวงรัก, นกออก ฯลฯ

#เปิดธุรกิจของ อานัส

  • อีกหนึ่งธุรกิจ นอกจากเขาจะ เป็นนักแสดงในวงการบันเทิงแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่เขาทำอยู่
  • จำเป็นมาก ซึ่งในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกคน มาส่อง ธุรกิจใหม่ของหนุ่มอานัส นั่นก็คือ ธุรกิจน้ำดื่มเอเวียส นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่สู้ชีวิตสุดๆเลย

ธุรกิจใหม่

เป็นพระเอก ไม่อายทำกินจริงๆจ้า

คัดสรรมาเพื่อคุณ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *