ญาติเผยเศร้า ว่าที่เจ้าบ่าว ขี่จยย. แจกการ์ดงานแต่ง รถชนดับ สุดสลดจัดงานศพแทนวิวาห์

Loading...

จากคลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุ ที่นายสุเทพ เสลาชัย อายุ 28 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากซอย มาชนรถจักรยานยนต์อีกคันที่วิ่งตรงมา มีนายกฤษณพงษ์ ปรางค์ชัยภูมิ เป็นคนขี่ และนายธวัชชัย โพธิ์นาฝาย อายุ 16 ปี คนซ้อน ที่บริเวณถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่ (นิเวศรัตน์) หมู่บ้านโพนทอง หมู่ 2 ต.โพนทอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (7 ต.ค. 62) หลังเกิดเหตุ นายสุเทพ และนายธวัชชัย เสียชีวิต ส่วนนายนายกฤษณพงษ์ บาดเจ็บสาหัส

นายวินัย เสลาชัย พี่ชายของนายสุเทพ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า หลังทราบข่าวรู้สึกช็อกมาก เพราะน้องชายของตนกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 9 พ.ย. 62 โดยมีการเตรียมงาน แจกการ์ด และเตรียมเรื่องการจัดงานวันแต่งงานไปเยอะแล้ว ที่บ้านกำลังจะมีงานมงคล แต่น้องชายต้องมาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตก่อน

Loading...

นายวินัย เสลาชัย พี่ชายของนายสุเทพ ผู้เสียชีวิต

ด้านพลทหารณัฐวุธ ธรรมโชติ เพื่อนที่อยู่กับนายสุเทพเป็นคนสุดท้าย เล่าว่า นายสุเทพมาหาตน เพื่อแจกการ์ดงานแต่งงาน และได้นั่งสนทนากันสักพัก ยอมรับว่ามีการดื่มสุรากันนิดหน่อย จากนั้นนายสุเทพก็ขอตัวกลับบ้าน เพื่อไปคิดวางแผนจัดเตรียมงานแต่งของตัวเองต่อ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ตนก็ไม่คิดว่าจะมาเกิดอุบัติเหตุแบบนี้

พลทหารณัฐวุธ ธรรมโชติ เพื่อนผู้เสียชีวิต

ขณะที่ตำรวจให้ข้อมูลว่า จากการตรวจสอบคลิปจากกล้องวงจรปิด พบว่ารถของนายสุเทพ พุ่งออกมาจากซอย ก่อนที่จะพุ่งออกไปตัดหน้ารถจักรยานยนต์อีกคันที่ขับขี่มา ทำให้เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใคร หลังจากนี้จะต้องรอนายกฤษณพงษ์ อาการดีขึ้น แล้วจะสอบปากคำอีกครั้ง

นายสุเทพ เสลาชัย และแฟนสาว

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Loading...