ข่าววันนี้

ตร.สงขลา คุมตัวพ่อเค้นจนสารภาพฆ่าลูกชายยัดกระสอบ ปมขัดแย้งแย่งเมียลูก

ตร.สงขลา สอบพ่อต้องสงสัยฆ่าลูกยัดกระสอบฝังดินในป่ายางที่ อ.นาหม่อม เค้นจนสารภาพลงมือทำจริง ด้านเมียผู้ตายมาดูเสื้อผ้าของศพ ยืนยันเป็นของสามี เผยปมพ่อลูกทะเลาะเรื่องชู้สาว พ่อแย่งเมียลูก

Loading...

กรณีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินบนเนินเขาป่าสวนยางพารา ในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา และเหลือเพียงโครงกระดูก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วเกือบ 1 เดือน โดยมีคนไปพบศพเมื่อวานนี้

Loading...

ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (23 พ.ค.) ตำรวจรู้ตัวผู้เสียชีวิตแล้วคือ นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี เป็นชาว อ.ป่าบอน จ.พัทลุง และมารับจ้างกรีดยางอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ โดยตำรวจได้เชิญตัวนางราตรี (นามสมมติ) ภรรยา มาสอบสวนและยืนยันว่า เป็นศพของสามีทั้งจากหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุทั้งสร้อยคอ นาฬิกาข้อมือ และชุดที่สวมใส่ ทันทีที่ นางราตรี เห็นสิ่งของเครื่องใช้ของสามีถึงกับร่ำไห้และเป็นลมล้มฟุบทันที เนื่องจากยังทำใจรับไม่ได้ ทำให้หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาล เพื่อให้ฟื้นขึ้นมายืนยันกับตำรวจอีกรอบ

จากการสอบสวน นางราตรี ให้การกับ จนท.ว่า สามีได้หายไปตั้งแต่วันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ที่สำคัญยังบอกอีกว่าคนที่ฆ่าสามี น่าจะเป็นฝีมือของ นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี พ่อแท้ๆ ของสามี จากปัญหาเรื่องชู้สาวเนื่องจากตัวเธอกับพ่อของสามี เคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันและสามีจับได้ ทำให้พ่อลูกคู่นี้ทะเลาะกันหลายครั้ง 

โดยวันสุดท้ายที่สามีหายตัวไปคือวันที่ 30 เมษายน โดย ภรรยาผู้ตายให้การว่า ผู้ตายได้ออกไปกรีดยางกับพ่อเพียงสองคนที่ป่าสวนยาง ใกล้กับจุดที่พบศพถูกฝังอยู่ แต่พ่อกลับมาคนเดียว จากนั้นทั้งหมดจึงได้เดินทางกลับไปอยู่ที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง กระทั่งมีคนไปพบศพและเรื่องจึงแดงขึ้นมา

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมฝ่ายสืบสวนสอบสวน ได้เข้าไปตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในห้องเช่าในพื้นที่ หมู่ 8 บ้านปลักลำเพ็ง หมู่ 8 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม

ซึ่งครอบครัวนี้มาเช่าอยู่ด้วยกัน 6 คน ทั้งนายชายชัย ภรรยาและลูกสาว พ่อกับแม่เลี้ยงและน้องชายอีก 1 คน โดยเก็บพยานวัตถุไปตรวจสอบประกอบคดี

Loading...

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *