ข่าววันนี้

จับถอดเสื้อก๊วนต้องสงสัยดูรอยข่วน “น้องชมพู่” ตร.ยึดมือถือเช็ก

ล่าสุดวันที่ 22 พ.ค.63 ทีมข่าว เดินทางมาที่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยวันนี้บรรยากาศที่โรงพักยังไม่มีความคืบหน้า จากการสอบถามข้อมูลจากตำรวจทราบว่า มีการทำงานกันทุกวัน เบื้องต้นยังไม่ได้ตัดผู้ต้องสงสัยคนใดออก และได้เก็บดีเอ็นเอเอาไว้หมดแล้ว ตอนนี้ต้องรอผลตรวจละเอียดจากทางนิติเวช รพ.ตำรวจ อีกครั้งหนึ่ง ว่าจะมีดีเอ็นเอของชายต้องสงสัยคนใด จะไปปะปนกับน้องชมพู่หรือไม่

Loading...

นอกจากจุดที่สุนัขตำรวจเจอพิรุธ ซึ่งเป็นจุดพบแหวนสแตนเลส แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นของใคร คาดว่าเป็นจุดที่น้องชมพู่มานั่งพัก โดยมีระยะห่างจากจุดพบศพ ประมาณ 2.7 กม. ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ส่งชุดลงพื้นที่เดินลาดตระเวนจุดเกิดเหตุทุกวัน เผื่อว่าจะพบเบาะแสเพิ่มเติม ซึ่งตำรวจให้ข้อมูลว่าคดีนี้เป็นคดีที่ค่อนข้างยาก ให้ข้อมูลสื่อเท่าที่บอกได้ เพราะเบื้องต้นยังไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก ต้องรอผลดีเอ็นเอมาเทียบก่อน

Loading...

นอกจากนี้ในช่วงเช้า นำโดย พ.ต.อ.วิจิตร บุกวรรณ ผกก.ส.ส.ภ.จว.มุกดาหาร ได้นำทีมสืบสวนของกองกับกับการสืบสวนภูธรมุกดาหาร ทั้งหมด 30 นาย แบ่งเป็น 3 กลุ่ม เดินจากบ้านของน้องชมพู่ขึ้นไปถึงจุดพบศพ ระยะทางประมาณ 2 กม. และจะเดินจากจุดพบศพไปรอบ ๆ ในรัศมี 1 กม. ซึ่งจะเดินกันเป็นหน้ากระดาน โดยวันนี้ไม่มีสุนัขตำรวจเข้าพื้นที่

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลว่า การเดินวันนี้ก็เดินหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม แต่ก็ยังไม่พบเสื้อของน้องชมพู่ที่หายไปแต่อย่างใด และวันนี้ที่เดินขึ้นไปก็เพื่อปักหมุดพื้นที่ด้วย เพื่อวันพรุ่งนี้จะได้ไม่ต้องเดินซ้ำที่เดิม

ส่วนเสื้อสีส้มที่ยังเป็นข้อสังเกตในการตามหาตัวคนร้าย มีสีพื้นเป็นสีเดียว ด้านหน้าสกรีน ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือชื่อร้าน ด้านหลังก็จะสกรีนเป็นชื่อร้าน ชื่อผลิตภัณฑ์ และหมายเลขโทรศัพท์ เป็นเสื้อแขนยาวจั๊มแขน 

สำหรับพิกัดที่อยู่ผู้ต้องสงสัยมีดังต่อไปนี้ 1.นายแอ๋ม ชายที่เดินออกจากป่าและไปโผล่ที่ด่านตรวจโควิดแยกเต่างอย ระยะห่างจากบ้านน้องชมพู่ 5 กม. 2.นายอ๊อด บ้านห่างจากน้องชมพู่ 500 เมตร 3.นายสมคิด บ้านห่างจากน้องชมพู่ 250 เมตร 4.นายกาย น้องชายพ่อผู้เสียชีวิต บ้านห่างจากน้องชมพู่ 10 กม. 5.นายเฉลิม บ้านห่างจากน้องชมพู่ 250 เมตร 6.นายริน บ้านห่างจากน้องชมพู่ 400 เมตร 7.นายเต้ย บ้านห่างจากน้องชมพู่ 200 เมตร 8.นายแต บ้านห่างจากน้องชมพู่ 200 เมตร

ทีมข่าวเดินทางไปพบผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เพื่อสอบถามถึง 3 ประเด็นที่ยังเป็นที่สงสัยดังนี้ 1.เสื้อปุ๋ยสีส้ม 2.คนตัดไม้และเก็บของป่า ซึ่งตำรวจกำลังจับโกหก และ 3.การมีคลิปวิดีโอลับในมือถือ

ขอบคุณทุบโต๊ะข่าว

Loading...

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *