วันอาทิตย์, 12 กรกฎาคม 2563

คุมตัวพ่อปลิดชีพลูก ฝากขัง เผยเคยปล้ำหลานสาวแท้ๆ และแฟนเก่าลูกชายมาแล้วด้วย

สืบเนื่องจากกรณีพ่อฆ่าลูกชายยัดกระสอบฝังดินในสวนยาง เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 63 เพจเฟสบุ๊คบางแสนโพสต์ทีวี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า คุมตัวพ่อปลิดชีพลูกฝากขังเผยเคยปล้ำหลานสาวแท้ๆ และแฟนเก่าลูกชายมาด้วย

Loading...

คืบหน้าคดีนายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ฆ่ายัดกระสอบขุดหลุมฝังดิน นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ลูกชายแท้ๆในป่าสวนยางพื้นที่ ม.9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา จากปัญหาที่แอบไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ที่เป็นภรรยาของลูกชายในลักษณะบังคับขืนใจ และหลังถูกจับกุมเจ้าตัวของยอมรับสารภาพว่า ฆ่าลูกชายจริงแต่อ้างว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องที่ลูกชายติดยาเสพติด โดยไม่ยอมปริปากเรื่องที่ขืนใจลูกสะใภ้

Loading...

ล่าสุด เมื่อเวลา 15:00 น.วันที่ 25 พ.ค. ที่สภ.นาหม่อม ทางพนักงานสอบสวนสภ.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ได้ควบคุมตัวนายอรุณ ไปผลัดฟ้องฟากขังผลัดแรกที่ศาล จ.สงขลา และคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดี ใน 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

ภาพ บางแสนโพสต์ทีวี

ขณะคุมตัวไปฝากขังยังมีสีหน้าเรียบเฉยแต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถามกับผู้สื่อข่าว และระหว่างนำตัวขึ้นรถได้มีภรรยาคนปัจจุบันของนายอรุณ และลูกชายอายุ 11 ขวบ เดินเข้ามาสวมกอดกันสามคนพ่อแม่ลูก โดยเมียและลูกชายถึงกับร้องไห้และลูกชายขอให้พ่ออยู่อย่างสุขสบาย

ซึ่งในวันนี้ภรรยาคนปัจจุบันของนายอรุณ ได้มาพบกับพนักงานสอบสวนเพื่อที่จะสอบถามเรื่องขั้นตอนการประกันตัวแต่คดีนี้ในชั้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัวโดยจะต้องไปยื่นเรื่องขอประกันในชั้นศาลวงเงิน 7 แสนซึ่งในวันนี้ไม่สามารถยื่นประกันในชั้นศาลได้ทัน

นอกจากนี้ ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัว นางสาวรจนา เหล็มปาน อายุ 20 ปี ภรรยาของนายชาญชัย พร้อมกับแม้แท้ๆและพ่อเลี้ยง มาให้ปากคำประกอบสวนคดีเพิ่มเติม โดย นางสาวกุ้งได้พาลูกชายที่เพิ่งคลอดได้ 9 เดือนเดินทางมาด้วย และทีแรกหลังจากที่ให้ปากคำเสร็จก็จะเดินทางไปทำพิธีอัญเชิญวิญญาณบนเขาจุดเกิดเหตุแต่ปรากฏว่า วันนี้ไม่ทันต้องเลื่อนไปในวันพรุ่งนี้และต้องขอเอกสารจากตำรวจเพื่อไปยื่นเรื่องขอรับศพนายชาญชัย ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์เพื่อกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดทุ่งนารี ใน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง

ด้านนางวันวิสา รามทิพย์ อายุ 40 ปี แม้แท้ๆของนายชาญชัยและนายประสิทธิ์ รามทิพย์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายอรุณ ทำเรื่องแบบนี้ เพราะเมื่อก่อนก็เคยพยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานสาวในไส้ของตัวเองมาแล้วเช่นกันแต่ไม่สำเร็จ

รวมทั้งยังเคยปลุกปล้ำแฟนเก่าของลูกชายที่เคยมาอยู่ด้วยกัน ที่บ้านเช่าในอ.นาหม่อม ทำให้แฟนเก่าหนีไปไม่กลับมาอีกเลย สุดท้าย ก็มาทำกับเมียลูกชายอีก แต่เป็นเพราะเพิ่งคลอดลูกชายได้ 9 เดือนจึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูกและป่วยเป็นทาลัสซีเมีย ต้องทนอยู่

แม่ของนายชาญชัย ยังบอกอีกว่า ตอนที่ลูกชายหายไป นายอรุณ ยังได้โทรศัพท์มาหาที่บ้านว่า ลูกชายกลับไปหรือไม่ซึ่งตนก็บอกว่าไม่ได้กลับมาและทำทีพูดว่าเดี๋ยวก็กลับมาเพราะหายไปแบบนี้ประจำ และขอให้น้องชายของนายชาญชัย ไปช่วยกรีดยางที่ อ.นาหม่อม แต่ตนเชื่อว่าน่าจะหลอกมาฆ่าปิดปากอีกคน เพราะรู้เรื่องพฤติกรรมของคนเป็นพ่อดี

แม่ของนายชาญชัยผู้ตายพูดด้วยความแค้นใจว่า ไม่มีคำบรรยายใดๆที่จะพูดหรือสาปแช่งนายอรุณเพราะเกินกว่าคำว่าเดรัชฉาน ลูกแท้ๆยังฆ่าได้ลงคอ และเชื่อว่าไตร่ตรองมาก่อน ตอนเด็กๆก็ไม่ได้เลี้ยง แต่พอโตก็เอาไปทำงานและยังมาฆ่าอีกขอให้ได้รับโทษประหาร นอกจากนี้ ตอนที่ลูกชายเสียชีวิตก็มีลางสังหารคือ ต่างหูข้างซ้ายหลุดหยิบมาใส่ก็หลุดและร้อนรุ่มในอกจนอยู่ไม่ติด

ด้าน น.ส.รจนา ภรรยาของนายชาญชัย ที่เสียชีวิตบอกว่า หลังจากที่สามี ได้หายไปมีอยู่คืนหนึ่งพ่อเลี้ยงบอกว่าสามีมาถามหาตนกับลูกที่บ้านและเดินมาดูตนกับลูกพอหันไปก็ไม่เห็นแล้ว เช่นเดียวกับ เพื่อนของสามีอีกคน ที่มาเล่าว่าขับรถจักรยานยนต์ผ่านหน้าบ้านและเห็นสามีนั่งอยู่หน้าบ้านจึงพูดทักทายเหมือนปกติโดยที่ไม่ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว

โดยเฉพาะในคืนวันที่ 30 เม.ย.ซึ่งเป็นคืนที่สามีถูกฆ่าตายลูกชายร้องไห้กรีดออกมาดังลั่นและร้องไห้ไม่ยอมหยุดไม่เหมือนกับช่วงปกติจึงเชื่อว่าวิญญาณของสามีน่าจะกลับมาวนเวียนอยู่

ขอบคุณ บางแสนโพสต์ทีวี

Loading...