วันอาทิตย์, 12 กรกฎาคม 2563

หมอธรรมเผย คนร้ายมี 2 คน ก่อเหตุฆ่าชมพู่ ผู้การแต้มชี้ คนฆ่าเผาชุดไม่หมด (คลิป)

ผู้การแต้ม ชี้คนฆ่ารีบ เผาหลักฐานไม่หมด เหลือชุดลายพราง หมอธรรมตาทิพย์เผย เห็น2คนร้าย ลงมือคดี น้องชมพู่ อึ้งหาเสื้อตามพิกัด พายุถล่มนักข่าว

Loading...

เจ้าหน้าที่เร่งแกะรอยคนร้ายคดี น้องชมพู่ ปูพรมตรวจดีเอ็นเอคนทั้งหมู่บ้าน ส่วนหลักฐานสำคัญ เสื้อน้องชมพู่ ที่หายไป

Loading...

ล่าสุด หมอธรรม ตาทิพย์ ย้ำอีกว่า เสื้อน้องชมพู่ถูกซ่อนไว้ในลักษณะหลุมหรือโพรงลึก ระหว่างต้นป๊อและต้นงิ้ว เอาหินทับไว้ โดยอีก 7 วันจะได้เสื้อน้องชมพู่

โดย หมอธรรม ยังเผยว่า เห็นคนร้าย 2 คน ที่ลงมือก่อเหตุด้วย ขณะที่ แม่ของน้องชมพู่ จุดธูปขอให้น้องชมพู่ ช่วยเปิดทาง พาไปให้เจอเสื้อของน้องที่หายไปด้วย ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปตามรอยหมอธรรม ที่บอกว่าเสื้อน้องถูกซ่อนไว้ ปรากฏเจอลมพัดแรง ฟ้ามืด จนต้องล่าถอยกลับ

น้องชมพู่

หมอธรรมตาทิพย์เผย เห็น2คนร้าย ลงมือคดี น้องชมพู่ อึ้งหาเสื้อตามพิกัด พายุถล่มนักข่าว

ขณะที่ พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หรือ ผู้การแต้ม มือปราบหูดำ เผยถึงกรณีเจ้าหน้าที่พบชุดลายพรางถูกเผากลางป่าใกล้จุดที่พบศพน้องชมพู่ว่า เจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบว่าใช่ของคนร้ายหรือไม่ คนร้ายเป็นเจ้าหน้าที่ใส่ชุดลายพรางหรือคนร้ายเป็นชาวบ้าน ต้องตรวจดีเอ็นเอ หากยังมีอยู่

น้องชมพู่

ผู้การแต้ม ชี้คนฆ่ารีบ เผาหลักฐานไม่หมด เหลือชุดลายพราง

โดยหากเป็นชุดของคนร้าย เชื่อว่าคนร้ายอาจใส่เดินป่า เมื่อทำผิดแล้ว จึงถอดมาเผาทำลายทิ้ง แต่ด้วยความรีบร้อน หากกลับเข้าหมู่บ้านช้า ตัวเองจะกลายเป็นคนที่มีพิรุธมากที่สุด จึงทำให้เผาหลักฐานไม่หมด

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี ทุบโต๊ะข่าว

Loading...