วันอาทิตย์, 12 กรกฎาคม 2563

แม่เผยแค้นพ่อฆ่าลูก เชื่อจะหลอกฆ่าลูกคนเล็กอีก หลังตามให้ไปช่วยกรีดยาง

แม่หนุ่มถูกพ่อแท้ฆ่าฝังดิน เผยโทรมาขอให้ลูกอีกคนไปช่วยกรีดยาง เชื่อหวังฆ่าปิดปากอีกคนเพราะรู้พฤติกรรม ขณะที่ เมียผู้ตายเผยเชื่อวิญญาณมาหาเพราะลูกร้องไม่หยุด แถมเพื่อนสามีก็เห็นมานั่งหน้าบ้าน

Loading...

กรณี นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่ายัดกระสอบขุดหลุมฝังดิน นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ลูกชายแท้ๆ ในป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา จากปัญหาที่แอบไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ที่เป็นภรรยาของลูกชายในลักษณะบังคับขืนใจ และหลังถูกจับกุมเจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าฆ่าลูกชายจริงแต่อ้างว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องที่ลูกชายติดยาเสพติดโดยไม่ยอมปริปากเรื่องที่ขืนใจลูกสะใภ้ วัย 20 ปี

Loading...

นางวันวิสา รามทิพย์ อายุ 40 ปี แม่แท้ๆ ของนายชาญชัย กล่าวว่า ตอนที่ลูกชายหายไป นายอรุณ ยังได้โทรศัพท์มาหาที่บ้านว่าลูกชายกลับไปหรือไม่ ซึ่งตนก็บอกว่าไม่ได้กลับมา และทำทีพูดว่าเดี๋ยวก็กลับมาเพราะหายไปแบบนี้ประจำ และขอให้น้องชายของนายชาญชัย ไปช่วยกรีดยางที่ อ.นาหม่อม แต่ตนเชื่อว่าน่าจะหลอกมาฆ่าปิดปากอีกคน เพราะรู้เรื่องพฤติกรรมของคนเป็นพ่อดี

แม่ของนายชาญชัย กล่าวอีกว่า รู้สึกแค้นใจ ไม่มีคำบรรยายใดๆ ที่จะพูด หรือสาปแช่งนายอรุณเพราะเกินกว่าคำว่าเดรัจฉาน เพราะลูกแท้ๆ ยังฆ่าได้ลงคอและเชื่อว่าไตร่ตรองมาก่อน ตอนเด็กๆ ก็ไม่ได้เลี้ยงแต่พอโตก็เอาไปทำงาน และยังมาฆ่าเขาตายอีก ขอให้ได้รับโทษประหาร นอกจากนี้ตอนที่ลูกชายเสียชีวิตก็มีลางสังหรณ์เกิดขึ้น คือ ต่างหูข้างซ้ายหลุดหยิบมาใส่ก็หลุด แล้วร้อนรุ่มในอกจนอยู่ไม่ติด

ด้าน น.ส.เอ (นามสมมติ) ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า หลังจากที่สามีหายไป มีอยู่คืนหนึ่งพ่อเลี้ยงบอกว่าสามีมาถามหาตนกับลูกที่บ้าน และเดินมาดูตนกับลูกพอหันไปก็ไม่เห็นแล้ว เช่นเดียวกับเพื่อนของสามีอีกคน ที่มาเล่าว่า ขับรถจักรยานยนต์ผ่านหน้าบ้าน และเห็นสามีนั่งอยู่หน้าบ้านจึงพูดทักทายเหมือนปกติโดยที่ไม่ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว นอกจากนี้ โดยเฉพาะในคืนวันที่ 30 เมษายน ที่เป็นคืนที่สามีถูกฆ่าตายลูกชายร้องไห้กรี๊ดออกมาดังลั่น และร้องไห้ไม่ยอมหยุดไม่เหมือนกับตอนปกติ จึงเชื่อว่าวิญญาณของสามีน่าจะกลับมาวนเวียนอยู่ใกล้ๆตัว.

Loading...