วันพฤหัสบดี, 6 สิงหาคม 2563

ลุงพลร้องไห้ แม่น้องชมพู่ดูถูกน้ำใจ เผยความลับไม่มีอะไรกับป้าแต๋นมาหลายปี

09 ก.ค. 2020
1732

จากกรณีที่แม่น้องชมพู่ให้สัมภาษณ์ว่าสงสัยลุงพล และบอกว่าไม่รู้ว่าลุงพลรักลูกตนแบบไหนนั้น ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้สัมภาษณ์ลุงพลถึงกรณีดัวกล่าว โดยลุงพลให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า 

หลังจากที่ได้ฟังคำที่พ่อแม่น้องชมพู่พูดมา ตนรู้สึกว่าทำไมถึงคิดเกินเลย ที่บอกว่าแม่คิดว่าลุงพลรักลูกเรามากเกินไป ตนนอนไม่หลับทั้งคืน ตนเเสียใจมาก เสียความรู้สึกมากๆ ที่พี่น้องมาคิดกับผนแบบนี

Loading...

“ผมอยากบอกว่าการที่ญาติมารักลูกตัวเองไม่ดีหรือ ผมไม่มีอะไรกับเมียตั้งแต่ปี 57  เพราะสมัยก่อนผมเคยมีบ้านอีกหลัง ป้าแต๋นไม่พอใจ เราจึงไม่ได้ยุ่งกัน อาจจะทำให้แม่น้องชมพู่คิดเกินเลย”

Loading...

ตนอยากถามแม่ชมพู่ว่าคิดได้อย่างไร ดูถูกน้ำใจ ดูถูกฐานะตนมาก ทำไมแม่น้องชมพู่คิดแบบนี้ ประเด็นที่บอกว่าตนรักลูกเขามาก อยากถามว่า ญาติรักลูกตัวเอง กลัวอะไร ไม่ดีใจหรือที่เขาดูแลลูกตัวเอง ทำไม่ไปคิดอกุศล 

ด้านป้าแต๋น ภรรยาลุงพลให้สัมภาษณ์ว่า ว่าเสียใจมาก ที่แม่น้องชมพู่กลัวว่าลุงพลมีความคิดว่าจะไปข่มขืนเด็ก แม้จะเป้นความจริงที่ป้าแต๋นกับลุงพลไม่มีอะไรกันมานานแล้ว แต่ไม่มีทางที่จะไปลงกับหลาน ถ้ายังสงสัยกันแบบนี้ให้มาจับได้เลย

“เราห้ามความคิดเขาได้ไหม ถ้าเขาคิดไม่ดีก็คิดไม่ได้ ปล่อยให้เขาคิดไป ขอให้พ่อกับแม่ป้าเข้าใจก็พอแล้ว รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าตัวเองเอาใจใส่ลูกแค่ไหน”

Loading...