วันพฤหัสบดี, 6 สิงหาคม 2563

“สะดิ้ง” เผยคำขู่ของพ่อ จนต้องโกหกคนทั้งประเทศ

10 ก.ค. 2020
1772

สืบเนื่องจาก กรณีของ เด็กหญิงอรวรรณ วงศ์ศรีชา “น้องชมพู่” อายุเพียง 3 ปี ที่สูญหายจากบ้านพัก บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งครอบครัวก็ออกค้นหาจนมึดค่ำ กระทั่งวันที่ 14 พ.ค.พบน้องอยู่กลางป่าในภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านราว 5 กิโลเมตร ซึ่งเป็นเวลากว่า2เดือนแล้วที่ยังจับผู้ก่อเหตุไม่ได้

Loading...

ด้านเเม่ของน้องชมพู่ นางสาวิตรี ได้ออกมาเผยแล้ว หลังผ่านมา 60 วัน ว่าตำรวจได้ทำงานอย่างเต็มที่ คืบหน้าไปแล้ว 70 เปอร์เซ็น ส่วนที่มองว่าพ่อแม่มีส่วนรู้เห็นระบุทุกคนมีสิทธิ์คิด แล้วแต่คนจะมองแต่อยากให้เห็นใจคนเป็นแม่ด้วย นอกจากจะเสียใจเรื่องชมพู่แล้ว ยังต้องมาตอบคำถามจากสังคม

Loading...

ส่วนกรณีที่น้องสะดิ้ง พี่สาวของน้องชมพู่ที่เลี้ยงน้องชมพู่ช่วงที่หายตัวไป นางสาวิตรี ยอมรับว่า ให้น้องโกหกตอนแรกว่าหลับ เพราะเป็นห่วงความปลอดภัย ที่ผ่านมา น้องสะดิ้งรักน้องและดูแลน้องดีมาก

ทางด้านน้องสะดิ้ง พี่สาวน้องชมพู่ยังบอกอีกว่า ที่ต้องโกหกว่านอนหลับตอนน้องหาย เพราะว่าพ่อรักน้องชมพู่มาก และเคยพูดว่า ถ้าน้องเจ็บมึงต้องเจ็บมากกว่า

ล่าสุด พ่อของน้องชมพู่ นายอนามัย วงศ์ศรีชา ได้เปิดใจกับรายการดังว่า เคยพูดคำนี้กับสะดิ้งจริงว่า ถ้าน้องเจ็บ สะดิ้งต้องเจ็บมากกว่า จึงกลัวความผิด บอกว่า ตนเองหลับในตอนที่น้องหาย

ขอบคุณ โหนกระแส

Loading...